การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคนิคการให้บริการข้อมูลสำหรับผู้ติดต่อภายนอก

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 กองสื่อสารองค์การ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถ่ายทอดองค์ความรู้ภายในหน่วยงาน เรื่อง เทคนิคการให้บริการข้อมูลสำหรับผู้ติดต่อภายนอก ทางโทรศัพท์ระบบดิจิทัลของมหาวิทยาลัย ณ กองสื่อสารองค์การ มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์) และรูปแบบออนไลน์ โดย นางสาวสุพรรษา  โพธิกนิษฐ เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ ทั้งนี้ บุคลากรภายในหน่วยงานได้รับความรู้ เกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์ระบบดิจิทัล ขั้นตอนการให้บริการข้อมูลสำหรับผู้ติดต่อภายนอกทางโทรศัพท์ คุณสมบัติของผู้ให้บริการข้อมูล สำหรับผู้ติดต่อภายนอกทางโทรศัพท์ และแนวทางในการปฏิบัติงานด้านการให้ข้อมูลแก่ผู้ที่โทรเข้ามาสอบถาม เพื่อนำไปปรับใช้ในการให้บริการต่อไป